3 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

2559
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ nói về 3 bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em thường gặp.
Hiện nay, tỉ lệ phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao. Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không là nỗi lo của tất cả các chị em. Dưới đây là 3 bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến có thể đe dọa tới thiên chức làm mẹ của chị em.
 
Viêm âm đạo: Viêm âm đạo là tình trạng nhiễm trùng xảy ra tại âm đạo với các biểu hiện như: khí hư ra nhiều bất thường, khí hư thay đổi về màu sắc, tính chất kèm theo mùi hôi, âm đạo sưng đỏ, ngứa,...
Nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách, bệnh sẽ gây ra nhiều hậu quả, biến chứng khó lường. Viêm âm đạo có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vô sinh ở phụ nữ bởi lượng dịch trong âm đạo ra nhiều hơn bình thường khiến tinh trùng khó di chuyển vào gặp trứng để thụ thai. Đồng thời, lượng dịch bất thường đó cũng làm thay đổi pH âm đạo khiến chất lượng, số lượng tinh trùng bị giảm dần, thậm chí tinh trùng có thể bị tiêu diệt ngay khi vừa tới cửa âm đạo. Hơn nữa, viêm âm đạo có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm ngược dòng làm dính tắc vòi trứng, buồng trứng, từ đó gây khó thụ thai, vô sinh,...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Dù xuất phát từ một tổn thương lành tính nhưng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể biến chứng, gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, trong đó có ảnh hưởng tới chuyện thụ thai. Sở dĩ viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em là vì lộ tuyến làm lượng dịch trong âm đạo nhiều hơn bình thường khiến tinh trùng khó gặp trứng đồng thời làm pH âm đạo thay đổi theo hướng bất lợi cho tinh trùng (giảm số lượng, giảm chất lượng).
Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng gây biến chứng như viêm tắc vòi trứng, buồng trứng hay thậm chí là ung thư cổ tử cung. Viêm tắc vòi trứng khiến cho nhiều khi trứng đã gặp tinh trùng ở vòi trứng nhưng không thể di chuyển về tử cung để làm tổ mà phát triển ngay tại vòi trứng, gây ra chửa ngoài tử cung.

Viêm phần phụ: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không? Một bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá phổ biến nữa là viêm phần phụ. Không chỉ khiến người bệnh thường xuyên đau nhức, mệt mỏi, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày, sinh hoạt chăn gối vợ chồng, viêm phần phụ, nhất là viêm phần phụ mãn tính còn có thể làm giảm khả năng thụ thai, gây chửa ngoài tử cung hoặc thậm chí là vô sinh,...
Viêm phần phụ sẽ gây ra biến chứng là viêm mủ vòi trứng và nếu không được điều trị sớm, dứt điểm thì khối mủ sẽ to lên và phải dùng phẫu thuật để lấy mủ ra. Nếu không, khối mủ vỡ sẽ tràn vào ổ bụng làm viêm tiểu khung, viêm toàn bộ thậm chí gây dính ruột, viêm ứ mủ vòi trứng gây tắc vòi trứng,...

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa để không lo vô sinh

Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không đã có câu trả lời. Để viêm nhiễm phụ khoa không còn là nỗi lo với chuyện sinh hoạt hàng ngày, sinh hoạt chăn gối vợ chồng và nhất là chuyện sinh bé, chị em cần điều trị bệnh kịp thời và đúng cách.

Việc kết hợp sử dụng sản phẩm NỮ VƯƠNG NEW có chứa Immune Gamma(chiết xuất từ thành vi khuẩn có lợi Lactobacillus) và các thảo dược gồm Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây kí nính trong quá trình điều trị sẽ rất hữu ích, đặc biệt tốt với những trường hợp viêm nhiễm mãn tính.

Các thảo dược được mệnh danh là kháng sinh thực vật có cơ chế hỗ trợ diệt vi khuẩn có hại mà vẫn bảo toàn vi khuẩn có lợi trong khi kháng sinh tây y thường diệt cả hai. Immune Gamma sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh ra hệ lợi khuẩn để cân bằng lại môi trường âm đạo bị xáo trộn trước đó hoặc do dùng kháng sinh.

Như vậy, sự kết hợp điều trị sẽ giúp tăng cường khả năng chống viêm, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành tổn thương do viêm nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị bằng kháng sinh tây y, ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc biến chứng,..

Ngoài ra, việc vệ sinh vùng kín cũng cần được chú ý. Sản phẩm vệ sinh vùng kín nên chứa Nano Bạc tiến tiến, pH =(4-6), tinh chất bạc hà, chè xanh, dịch chiết mít để giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, duy trì độ pH sinh lý tự nhiên của âm đạo, khử mùi hôi và làm trắng sáng da vùng kín.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về tình trạng bị viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không (miễn phí)