[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

1358
Mời đón xem chương trình tư vấn: Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần Buông xuôi và sống chung với bệnh là cách lựa chọn của nhiều chị em khi bị viêm âm đạo tái phát nhiều lần, nhưng việc tái đi tái lại này không chỉ gây khó chịu, giảm chất

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

Buông xuôi và sống chung với bệnh là cách lựa chọn của nhiều chị em khi bị viêm âm đạo tái phát nhiều lần, nhưng việc tái đi tái lại này không chỉ gây khó chịu, giảm chất lượng sống mà ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, sức khỏe sinh lý của chị em. Ths. Lê Thị Kiều Dung – BS Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể cần làm gì khi bệnh phụ khoa này tái phát nhiều lần qua Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 14/05/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

lam gi khi viem am dao tai phat nhieu lan

Viêm âm đạo được xem là bệnh phụ khoa dễ mắc, không khó chữa trị và lại dễ tái phát nhất, đặc biệt là viêm âm đạo do nấm…

Điều đáng nói là khi bị viêm âm đạo cấp tính không được điều trị sớm và dứt điểm sẽ gây tình trạng tái đi tái lại nhiều lần, các chị em cho rằng đây là bệnh phụ khoa ai cũng mắc phải nên xem thường. Nhưng hậu quả nặng nề của viêm âm đạo tái phát nhiều lần chính là gây viêm ngược dòng, lan sang vùng chậu gây viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần làm tăng khả năng gây ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng. Hoặc viêm âm đạo tái phát nhiều lần sẽ dẫn tới viêm nội mạc tử cung.

Chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết mình cần làm gì khi bị viêm âm đạo tái phát nhiều lần, tránh những hậu quả nặng nề. Nếu không xem được trực tiếp, chị em có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 19/5/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).
Báo cáo bài viết
  • TAGS
SHARE