[Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo dai dẳng trị sao cho dứt điểm

2018
Mời đón xem chương trình tư vấn: Viêm âm đạo dai dẳng trị sao cho dứt điểm Một trong những biểu hiện khiến bệnh viêm âm đạo trở thành nguy hiểm là do sự dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần, trong khi nhiều chị em không biết tại sao đã điều trị tích

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo dai dẳng trị sao cho dứt điểm

Một trong những biểu hiện khiến bệnh viêm âm đạo trở thành nguy hiểm là do sự dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần, trong khi nhiều chị em không biết tại sao đã điều trị tích cực mà vẫn không dứt điểm được bệnh phụ khoa này. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 6, 17/6/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

viem am dao dai dang tri sao cho dut diem

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa rất hay gặp ở chị em phụ nữ và thường do rất nhiều nguyên nhân. Chính vì vậy điều trị muốn dứt điểm phải phụ thuộc vào việc xác định được chính xác vì sao mình bị viêm âm đạo mới giúp chị em thoát khỏi chứng dai dẳng của bệnh.

Bên cạnh đó, cách điều trị như thế nào và điều trị bằng sản phẩm nào, thuốc gì cũng góp phần không nhỏ để không còn bị viêm âm đạo dai dẳng.

Chị em cần phải chú ý những gì và áp dụng phương pháp điều trị nào phù hợp? Hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).
Báo cáo bài viết
  • TAGS
SHARE