Bệnh huyết trắng ở phụ nữ có nguy hiểm không ?

3006
Huyết trắng bất thường được biết đến như dấu hiệu của các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ. Hầu như phụ nữ nào cũng từng bị bệnh huyết trắng một vài lần trong đời. liệu bệnh huyết trắng ở phụ nữ có nguy hiểm không, nếu không điều trị kịp thời sẽ để

Huyết trắng bất thường được biết đến như dấu hiệu của các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ. Hầu như phụ nữ nào cũng từng bị bệnh huyết trắng một vài lần trong đời. liệu bệnh huyết trắng ở phụ nữ có nguy hiểm không, nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả gì?

❅ Khi nào huyết trắng bị coi là bệnh?

Huyết trắng chính là dịch nhầy hơi kết dính, có màu trong suốt, mùi hơi ngai ngái tiết ra từ “cô bé”. Huyết trắng giúp cần bằng độ ẩm âm đạo, bảo vệ vùng kín khỏi những vi khuẩn có hại, giúp tinh trùng dễ dàng vào trong gặp trứng.

 

Nhìn vào huyết trắng có thể đoán được tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Thông thường khi bị bệnh huyết trắng (hay còn gọi là huyết trắng bệnh lý) sẽ có thay đổi về màu sắc ( vàng, vàng đục, xanh, trắng đục..), có mùi tanh hôi, vón cục …và tùy theo tác nhân gây bệnh khác nhau. Số lượng huyết trắng ra nhiều hơn bình thường.

Nhiều chị em khi thấy những thay đổi vì chủ quan nên không lo lắng gì. Nhưng đó lại là một việc sai lầm. Bệnh huyết trắng không nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể gây ra những biến chứng đặc biệt là bệnh vô sinh ở phụ nữ.

❅ Bị bệnh huyết trắng, đồng nghĩa chị em đang đối mặt với nguy hiểm nào?

Bệnh huyết trắng gây ra những mối nguy hiểm sau:

Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày: Ngoài ngứa ngáy, còn gây ra mùi hôi tanh. Khiến các chị em ngại quan hệ gần gũi với chồng. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa: Khi các vi khuẩn có hại tấn công thì có thể gây ra việc loét vùng kín, tổn thương..và tăng nguy cơ viêm nhiễm mắc các bệnh phụ khoa.

Gây vô sinh hoặc khó mang thai: Bệnh nếu không được chữa trị đúng cách và để lâu sẽ gây ra các biên chứng như viêm cổ tử cung,.. gây vô sinh ở phụ nữ.

Khi mang thai: Bệnh huyết trắng khi mang thai sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng, gây viêm nhiễm màng ối dẫn đến sinh non.

Chính vì những mối nguy hiểm trên các chị em phụ nữ nên có biện pháp ngăn ngừa trước, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Trước và sau khi sinh hoạt vợ chồng nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến bậc nhất hiện nay công nghệ Nano Bạc, dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít từ tự nhiên, vừa an toàn vừa  giúp tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho vùng kín, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây bệnh. Đây là yếu tố quan trọng, giúp lập lại sự cân bằng PH trong môi trường âm đạo, chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại gây bệnh cho phụ nữ.

Nếu được hãy bổ sung những sản phẩm có chứa các thành phần giúp cân bằng PH âm đạo, kiểm soát dịch tiết, làm lành tổn thương và đặc biệt tăng sức đề kháng cho bản thân ngăn ngừa bệnh phụ khoa và các biến chứng của nó bằng sản phẩm chứa Hoàng bá, Khổ sâm, Dây Ký Ninh, Diếp cá, Trinh nữ hoàng cung và thành tế bào vi khuẩn có lợi Immune Gamma.

Khi phát hiện bị bệnh các chị em phụ nữ nên đến ngay cơ sở y tế để khám và chữa bệnh, tránh để lâu sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

==> Để tham khảo các bệnh phụ khoa khác, hãy click Cẩm nang phụ khoa ''Cẩm nang vàng giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh phụ khoa dai dẳng của chị em'' để được tìm hiểu được chia sẻ thông tin hữu ích từ chuyên gia về các bệnh ''thầm kín'' của chị em phụ nữ.

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi vềkhoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm về bệnh huyết trắng ở phụ nữ có nguy hiểm không (miễn phí)