Chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược quý

2222
Hiện nay có một số thảo dược quý đã được nghiên cứu giúp chị em phụ nữ chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa như là Immune Gama, Trinh nữ hoàng cung, Dây ký ninh, Khổ sâm, Diếp cá … tác động từ bên trong kết hợp cùng gel vệ sinh có chứa công nghệ kháng khuẩn

Hiện nay có một số thảo dược quý đã được nghiên cứu giúp chị em phụ nữ chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa như là Immune Gama, Trinh nữ hoàng cung, Dây ký ninh, Khổ sâm, Diếp cá … tác động từ bên trong kết hợp cùng gel vệ sinh có chứa công nghệ kháng khuẩn tiên tiến Nano Bạc, dịch chiết cây mít, tinh chất trà xanh an toàn. Cùng tìm hiểu về sự kết hợp tuyệt vời này nhé.

Chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược quý

Chữa Trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược quý

❅ Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Khi bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa chị em thường có một số biểu hiện như sau:

  • Âm đạo có tiết dịch bất thường (có khí hư, có máu, có mùi khó chịu…)
  • Cơ quan sinh dục ngứa, rát, đau đỏ, có các nốt, vết loét.
  • Khi đi tiểu thấy đau, buốt.
  • Đau bụng dưới hoặc đau trong khi giao hợp.
  • Chảy máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc chảy máu sau khi giao hợp…

❅ Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược quý

  • Trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế khối u, chữa ung thư tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, loại bỏ nguy cơ gây vô sinh.
  • Khổ sâm bắc thuộc nhóm Qiunolon có tác dụng chữa viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
  • Hoàng bá, Diếp cá và dây kí ninh có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh, giúp bảo vệ bộ phận sinh dục nữ khỏi viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn, giảm tiết dịch, khí hư âm đạo, mà không gây mất cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục, giúp bệnh tránh tái phát. Ngoài ra, diếp cá còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em.
  • Đặc biệt, một chế phẩm quan trọng trong điều trị bệnh phụ khoa mà ít chị em biết là Immune Gamma. Đây là chế phẩm được chiết tách từ vi khuẩn có lợi Lactobacillus fermentum, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, kích thích cơ thể sản sinh ra các vi khuẩn có lợi bị thiếu hụt do quá trình điều trị bằng kháng sinh gây ra, nhờ đó giúp cân bằng lại PH âm đạo. Immune Gamma còn có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của các tế bào, giúp nhanh lành vết thương do viêm nhiễm hoặc do dùng thủ thuật ở vùng kín.

Ngoài ra, để có cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoàn hảo, cần kết hợp với chế độ ăn cân đối đủ 4 nhóm, chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn và đặc biệt là khâu vệ sinh từ bên ngoài đối với vùng kín. Lựa chọn cho mình dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp an toàn từ thảo dược như dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít và công nghệ kháng khuẩn hàng đầu nano bạc chính là cách chữa viêm nhiễm phụ khoa an toàn, hiệu quả.

Hy vọng bài viết: Chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược quý giúp ích được cho bạn đọc tìm ra được phương pháp chữa trị viêm nhiễm phụ khoa phù hợp an toàn và hiệu quả cho bản thân mình.

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm cách chữa trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thảo dược (miễn phí)