Giải pháp chữa viêm lộ tuyến không cần đốt laser

2114
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 29 tuổi, cách đây 3 ngày tôi mới đi khám và được bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung và phải diệt tuyến bằng laser. Sau khi tìm hiểu, tôi vô cùng lo lắng khi biết diệt tuyến có thể gây ảnh hưởng đến khả năng

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 29 tuổi, cách đây 3 ngày tôi mới đi khám và được bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung và phải diệt tuyến bằng laser. Sau khi tìm hiểu, tôi vô cùng lo lắng khi biết diệt tuyến có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này. Tôi hiện nay mới có một bé và vẫn muốn sinh thêm nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp nào để hết viêm lộ tuyến mà không cần đốt laser. Tôi mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ! (Phương Mai – Hà Nội)

Bạn Phương Mai thân mến!

Đốt laser là một trong những biện pháp diệt tuyến thường thấy đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của ngành y dược ngày nay, giải pháp chữa viêm lộ tuyến không cần đốt laser đã và đang được nhiều người quan tâm, thế nhưng không phải chị em nào cũng biết.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Diệt tuyến bằng laser là một phương pháp điều trị cũ và có nhiều mặt còn hạn chế. Nếu vẫn muốn sinh con nữa thì bạn cần cân nhắc lại phương pháp điều trị. Bởi rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến sau khi điều trị bằng phương pháp đốt lazer thì vẫn còn tái phát, mà nguy cơ khó sinh nở về sau là rất cao.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh lý này và với mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm riêng, nhưng phương pháp nào đem lại hiệu quả, an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí thì lại là điều mong mỏi của rất nhiều chị em phụ nữ.

Một trong những phương pháp tối ưu hiện nay đang được nhiều chị em áp dụng thành công là sự dụng các sản phẩm viên uống có thành phần chứa các thảo dược tự nhiên, lành tính lại hiệu quả giúp phòng tránh bệnh tái phát, có thể dùng lâu dài mà không lo ngại tác dụng phụ. Các thảo dược quý đối với bệnh phụ khoa có thể kể ngay là trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây kí ninh… kết hợp với chế phẩm Immune Gamma. Sự phối hợp của các thành phần này sẽ giúp kiểm soát khí hư hiệu quả, cân bằng PH âm đạo, tăng khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do viêm, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

chữa viêm lộ tuyết không cần đốt laser

Giải pháp chữa viêm lộ tuyến không cần đốt laze

Ngoài ra, bạn nên kết hợp điều trị từ bên ngoài, thông qua việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Sử dụng nước rửa vệ sinh phụ nữ có PH =[4-6] là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, tốt nhất cũng bằng các thảo dược như dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít và đặc biệt chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến Nano Bạc. Đây là những thành phần giúp cho việc vệ sinh vùng kín của bạn luôn sạch sẽ, dễ chịu.(Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất)

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm (miễn phí)