Chữa vô sinh bằng đông y: Nên hay Không?

2746
Chữa vô sinh bằng đông y : nên hay không ? Khi mà tỉ vô sinh trong xã hội hiện đại ngày càng gia tăng, bên cạnh những phương pháp điều trị hiện đại, không ít cặp vợ chồng phải tìm đến các bài thuốc chữa vô sinh bằng đông y để mong sớm có

Chữa vô sinh bằng đông y : nên hay không ? Khi mà tỉ vô sinh trong xã hội hiện đại ngày càng gia tăng, bên cạnh những phương pháp điều trị hiện đại, không ít cặp vợ chồng phải tìm đến các bài thuốc chữa vô sinh bằng đông y để mong sớm có tin vui. Tuy vậy chữa vô sinh bằng thuốc đông y có nên hay không, vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp của nhiều cặp vợ chồng.

❅ Nguyên nhân gây vô sinh

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn là do yếu tố cơ địa từng người, có người bị ảnh hưởng từ môi trường ô nhiễm hay các hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống hoặc chị em bị viêm nhiễm bệnh phụ khoa để lại những biến chứng như đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm nang buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…. chính vì vậy, mà ảnh hưởng đến tâm lý, stress làm cho các cặp vợ chồng suy giảm khả năng sinh sản.

❅Trường hợp vô sinh hiếm muộn nào có thể chữa bằng Đông y?

Trước tiên, hai vợ chồng cần đi khám tại các bệnh viện khoa sản gần đó để được các bác sỹ xác định nguyên nhân nào là tác nhân gây bệnh. Trong đó có 2 nhóm nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh hiếm muộn:

Chữa vô sinh bằng đông y– Nhóm 1: do bị ảnh hưởng từ nội tiết như tuyến nội tiết, buồng tử cung, tuyến yên, tinh hoàn…

– Nhóm 2: do tổn thương thực thể như lạc nội mạc tử cung, viêm dính tác vòi trứng, khối u tinh hoàn, khối u ống dẫn tinh…

Theo quan điểm của đông y thì những nguyên nhân trên đều dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, để chữa trị vô sinh bằng đông y, trước hết phải loại bỏ những tác nhân gây bệnh là các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa.

Khác với tây y việc sử dụng các loại thuốc kháng viêm, diệt nấm có tác dụng ngay tại chỗ, nhưng lại không dùng được dài ngày và thường để lại tác dụng phụ là diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi ở vùng kín.

Trong khi đó, chữa vô sinh bằng thuốc đông y sẽ mang lại sự an toàn hơn cả, đặc biệt có thể sử dụng dài ngày mà không lo tác dụng phụ, hơn nữa các bệnh phụ khoa – một trong tác nhân chính gây vô sinh ở phụ nữ lại là bệnh thường dai dẳng, dễ tái phát.

Chữa vô sinh bằng đông y bằng việc điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa có rất nhiều bài thuốc, nhưng quen thuộc và có tác dụng tốt nhất phải kể tới các thảo dược như Cao trinh nữ hoàng cung, Cao hoàng bá, Cao khổ sâm, Cao diếp cá, Dây ký ninh và chế phẩm Immune Gamma chiết xuất từ thành tế bào vi khuẩn có lợi…. Sử dụng các vị thảo dược này dưới dạng uống sẽ giúp  tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung và các biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa từ bên trong.

Ngoài ra, chữa vô sinh bằng đông y cũng cần phải từ bên ngoài, thông qua việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín và giúp chống lại các tác nhân gây bệnh phụ khoa. Sử dụng nước rửa vệ sinh phụ nữ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, tốt nhất cũng bằng các thảo dược như dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít và đặc biệt chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến Nano Bạc. Đây là những thành phần giúp cho việc vệ sinh vùng kín của chị em luôn đạt được hiệu quả là cân bằng PH âm đạo, giúp cho vùng kín luôn sạch sẽ, dễ chịu.

Với ưu điểm trên, chữa vô sinh bằng thuốc đông y có thể là một lựa chọn tin cậy cho những chị em phụ nữ đang trên đường đi tìm kiếm thiên chức làm mẹ của mình.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay câu hỏi thì hãy gọi 19001259 (giờ hành chính) hoặc 0439.959.969 hoặc gửi thư về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được tư vấn về các vấn đề chữa vô sinh bằng đông y ( miễn phí)