''Điểm danh'' các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất hiện nay

111871
Mycogynax cũng nằm trong top các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất. Thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo do nhiễm nấm, đặc biệt là nấm Candida Albicans
Khi bị viêm nhiễm phụ khoa, ngoài thuốc uống, chị em thường sẽ được các bác sỹ kê thuốc đặt âm đạo. Các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất gồm những loại nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Thuốc đặt Polygynax

Thành phần của thuốc được phối hợp 3 loại kháng sinh là Neomycin, Nystatin và Polymyxin B.Thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh nhiễm trùng ở âm đạo và cổ tử cung do vi trùng hay hỗn hợp, nhất là nhiễm nấm Candida Albicans.

Loại thuốc này dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

2. Thuốc đặt Canesten

Mỗi viên đặt Canesten có chứa Clotrimazole 500mg. Tá dược gồm Canxi lactat pentahydrat, crospovidon, silicon dioxid dạng phân tán cao, lactose, magie stearat, tinh bột ngô, methylhyproxyprpylcent 15mPa’s, microcrystalline cellulose và acid lactic.
Thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo do nấm, thường là nấm Candida hoặc bội nhiễm bởi các vi khuẩn nhạy cảm với Clotrimazole.

3. Thuốc đặt Mycogynax

Mỗi viên đặt Mycogynax có chứa Metronidazole (200mg), Chloramphenicol (80mg), Dexamethasone acetate (0,5mg) và Nystatin (100.000 IU).

 
Mycogynax cũng nằm trong top các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất. Thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo do nhiễm nấm, đặc biệt là nấm Candida Albicans, vi khuẩn sinh mủ thông thường, Trichomonas, Gardnerella Vaginalis, nhiễm đồng thời Trichomonas và nấm men. Thuốc cũng được sử dụng để phòng ngừa 5 ngày trước và sau thủ thuật phụ khoa.

4. Thuốc đặt Sadetab

Thành phần gồm Metronidazole (500mg), Clotrimazole (100mg), Neomycin Sulfate (83mg)
Thuốc này giúp trị viêm nhiễm âm đạo tại chỗ, đặc biệt là viêm âm đạo do nấm.

5. Thuốc đặt Neo Tergynan

Mỗi viên đặt âm đạo chứa: Neomycin sulfate 65000 IU,  Nystatin 100000 IU và Metronidazole 500 mg. Trong đó, Neomycin sulfate là thành phần kháng sinh có tác động trên nhiều mầm bệnh sinh mủ ở âm đạo, Nystatine giúp kháng nấm, Metronidazole giúp diệt Trichomonas, Gardneralla vaginalis và vi khuẩn kỵ khí.
Công dụng: Điều trị tại chỗ viêm âm đạo do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng hoặc nhiễm nhiều mầm bệnh cùng lúc.

6. Thuốc đặt Fluomizin

Thuốc có tác dụng điều trị nhiễm nấm âm đạo Candida, nhiễm Trichomonas, nhiễm khuẩn hỗn hợp tại âm đạo. Thuốc cũng có thể được sử dụng để làm vô khuẩn trước các phẫu thuật về phụ khoa và trước khi sinh.

7. Thuốc đặt Metromicon

Danh sách các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất không thể không kể tới Metromicon. Thành phần của thuốc gồm Metronidazole (100mg) và Miconazole nitrate (100mg).

 
Thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ đối với các trường hợp bị viêm âm đạo, bệnh khí hư, ngứa rát do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Dù sử dụng thuốc đặt phụ khoa nào thì chị em cũng cần có sự chỉ định của bác sỹ, không nên tự ý mua về sử dụng để "tiền mất tật mang".

Đọc thêm >> Thuốc đặt phụ khoa nào tốt ?
Nếu bạn còn câu hỏi muốn được chuyên gia tư vấn về việc cách đặt thuốc phụ khoa thì hãy gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí)