Hỗ trợ điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn, không tái phát

2462
❅ Viêm phần phụ là gì? Phần phụ của bộ phận sinh dục nữ là danh từ chỉ các bộ phận thuộc nằm quanh tử cung. Bao gồm: hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Do hai bộ phận tử cung và phần phụ nằm cạnh nhau nên một

❅ Viêm phần phụ là gì?

Phần phụ của bộ phận sinh dục nữ là danh từ chỉ các bộ phận thuộc nằm quanh tử cung. Bao gồm: hai ống dẫn trứng, hai buồng trứng và các dây chằng quanh đó. Do hai bộ phận tử cung và phần phụ nằm cạnh nhau nên một trong hai bị viêm nhiễm thì cũng dễ lan sang, gây ra viêm phần phụ.

Hỗ trợ điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn, không tái phát

Viêm phần phụ gồm 2 hình thái là cấp tính và mãn tính. Khi bị viêm phần phụ cấp tính, các biểu hiện thường khá dữ dội như đau hạ vị, có thể đau một bên trội hơn, sốt, có khi rét run, nắn bụng thấy đau vùng trên vệ, đau nhiều hơn ở một bên. Nếu điều trị sớm và đúng cách, bệnh khỏi hoàn toàn. Nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng, bệnh có thể tiến triển thành mãn tính.

Viêm phần phụ mãn tính: Thường có các triệu chứng như đau hạ vị lúc tăng, lúc giảm, tăng khi hoạt động, giảm khi nghỉ ngơi ; Khí hư hôi lẫn mủ, ra máu bất thường, thậm chí rong kinh, rong huyết ; Sốt nhẹ và thường không sốt; Âm đạo thấy có khối nề cạnh tử cung, ấn đau.

❅ Hậu quả khôn lường của viêm phần phụ mãn tính

Gây ra vô sinh: Viêm ống dẫn trứng mãn tính trong thời gian dài không điều trị khỏi có thể gây ra viêm dính trong ống dẫn trứng dẫn đến tắc nghẽn, khi bị viêm và dính ống dẫn trứng có thể xuất hiện các triệu chứng như ứ dịch ống dẫn trứng, vô sinh thứ phát.

Gây ra thai ngoài tử cung: Nếu viêm ống dẫn trứng không gây ra tắc nghẽn ống dẫn trứng hoàn toàn thì sẽ dễ dàng làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung

Gây ra lão hóa da: Hậu quả to lớn của bệnh viêm phần phụ đó là chức năng sinh lý của buồng trứng không được bình thường. Buồng trứng là một trong những cơ quan sinh sản quan trọng nhất để phân biệt giữa nam giới và nữ giới. Bệnh viêm phần phụ không chỉ làm cho nữ giới bị vô sinh, đặc điểm sinh dục thứ cấp suy yếu, trực tiếp gây ra rối loạn nội tiết tố, gây lão hóa da, lấy đi vẻ đẹp của người phụ nữ.

Các bệnh khác: Khi viêm dính ống dẫn trứng còn có thể dẫn đến ứ dịch trong ống dẫn trứng, tràn dịch hoặc viêm mủ màng phổi, cản trở sự hoạt động của tinh trùng, trứng và trứng đã thụ tinh, tuy nhiên người bệnh có thể không có triệu chứng rõ ràng.

❅ Hỗ trợ điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn, không tái phát

Khi có các dấu hiệu của bệnh viêm phần phụ, chị em cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để có được liệu trình và đơn thuốc điều trị chính xác, đồng thời cần hỗ trợ điều trị bằng cách bổ sung các kháng sinh thực vật có trong thiên nhiên như:

– Trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế khối u, chữa ung thư tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, loại bỏ nguy cơ gây vô sinh.

– Khổ sâm bắc thuộc nhóm Qiunolon có tác dụng chữa viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

 

Hỗ trợ điều trị viêm phần phụ khỏi hoàn toàn với thảo dược tự nhiên

– Hoàng bá, Diếp cá và dây kí ninh có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh, giúp bảo vệ bộ phận sinh dục nữ khỏi viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn, giảm tiết dịch, khí hư âm đạo, mà không gây mất cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục, giúp bệnh tránh tái phát. Ngoài ra, diếp cá còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt giúp tăng khả năng thụ thai cho chị em.

Đặc biệt, một chế phẩm quan trọng trong điều trị bệnh phụ khoa mà ít chị em biết là Immune Gamma. Đây là chế phẩm được chiết tách từ vi khuẩn có lợi Lactobacillus fermentum, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, kích thích cơ thể sản sinh ra các vi khuẩn có lợi bị thiếu hụt do quá trình điều trị bằng kháng sinh gây ra, nhờ đó giúp cân bằng lại PH âm đạo. Immune Gamma còn có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của các tế bào, giúp nhanh lành vết thương do viêm nhiễm hoặc do dùng thủ thuật ở vùng kín.

Sự phối hợp của các thành phần trên sẽ giúp hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa trong trường hợp viêm phần phụ và các viêm nhiễm phụ khoa cấp và mãn tính khác.

Hỗ trợ điều trị viêm phần phụ bằng Nữ VươngNew

Thực phẩm chức năng Nữ VươngNew  chứa các thảo dược như Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, dây ký ninh, diếp cá kết hợp với Immune – Gama là giải pháp tốt hỗ trợ  điều trị các bệnh viêm phần phụ cấp và mãn tính, cũng như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt .

Giấy xác nhận NDQC số: 352/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.