Giá bán một hộp thuốc Nữ Vương New thế nào?

3457
Tôi được một người bạn giới thiệu là sử dụng Nữ Vương New và dung dịch rửa vệ sinh Nữ Vương Gel rất hiệu quả trong điều trị viêm âm đạo. Xin hỏi nếu đi khám và dùng theo đơn thuốc của bác sỹ thì dùng thêm Nữ Vương New có ảnh hưởng gì không?

Tôi được một người bạn giới thiệu là sử dụng Nữ Vương New và dung dịch rửa vệ sinh Nữ Vương Gel rất hiệu quả trong điều trị viêm âm đạo. Xin hỏi nếu đi khám và dùng theo đơn thuốc của bác sỹ thì dùng thêm Nữ Vương New có ảnh hưởng gì không? Giá bán một hộp thuốc Nữ Vương New và Nữ Vương Gel là bao nhiêu. Tôi có thể tìm mua bộ sản phẩm Nữ Vương này ở đâu? Tôi ở Hưng Yên. ( Thanh Hà )

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới bộ sản phẩm Nữ Vương gồm: Viên uống Nữ Vương New và Gel kháng khuẩn Nữ Vương.

Rất nhiều người bệnh nhầm lẫn nên thường đi tìm hỏi mua thuốc Nữ Vương New nhưng chúng tôi xin khẳng định lại một lần Nữ Vương New là thực phẩm chức năng không phải là thuốc.

Việc sử dụng thêm bộ sản phẩm Nữ Vương trong quá trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo không những không gây ảnh hưởng mà còn đem lại lợi ích tốt. Nữ Vương New có chứa nhóm “kháng sinh thực vật” gồm Trinh nữ hoàng cung, Diếp cá, Khổ sâm, Hoàng bá, Dây kí ninh cùng chế phẩm Immune Gamma (chiết xuất từ thành vi khuẩn có lợi Lactobacillus).

giá bán một hộp nữ vương new như thế nào

Kháng sinh thực vật có cơ chế hỗ trợ diệt vi khuẩn có hại mà vẫn bảo toàn vi khuẩn có lợi trong khi kháng sinh tây y thường diệt cả hai. Chế phẩm Immune Gamma sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh ra hệ lợi khuẩn để cân bằng lại môi trường âm đạo bị xáo trộn trước đó hoặc do dùng kháng sinh. Vì vậy, kết hợp sử dụng Nữ Vương New sẽ giúp chống viêm, tăng cường khả năng chống viêm, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành tổn thương do viêm nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị bằng kháng sinh tây y lại và đặc biệt lại an toàn, không gây kháng thuốc, nhờn thuốc.

Giá bán lẻ 1 hộp Nữ Vương New được niêm yết là 205.000 VNĐ/hộp. Trong một hộp Nữ Vương New sẽ có 3 vỉ tương ứng với 30 viên uống.

Nữ Vương New và Nữ Vương Gel được phân phối rộng rãi và có mặt tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.1259 để được hỗ trợ điểm bán gần nhất và hỗ trợ đặt mua Nữ Vương New và Nữ Vương Gel.