Immune Gamma – bước đột phá mới trong điều trị bệnh phụ khoa

8915
Immune Gamma được biết đến như một chế phẩm chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn có lợi, Immune Gamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nhiều công dụng tốt cho cho cơ thể con người, và đây còn được xem như bước

Immune Gamma được biết đến như một chế phẩm chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn có lợi, Immune Gamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nhiều công dụng tốt cho cho cơ thể con người, và đây còn được xem như bước đột phá mới trong điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

❅ Immune Gamma là gì ?

Có rất nhiều phương pháp cũng như có rất nhiều dưỡng chất giúp điều trị các bệnh phụ khoa từ bên trong, tuy nhiên, tại sao Immune Gamma lại được xem như là bước đột phá? Immune Gamma là chế phẩm được chiết tách từ vi khuẩn Lactobacillus fermentum – một loại vi khuẩn được biết đến với vai trò giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ miễn dịch toàn thân.

Được chỉ ra rằng có tới 7 tác dụng đột phá, bởi vậy Immune Gamma được lựa chọn để đưa vào rất nhiều chế phẩm với công dụng tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh.

Điển hình nhất là có tác dụng thần kỳ trong điều trị các bệnh về đại tràng, không những thế còn cải thiện tình trạng viêm da dị ứng ở trẻ, rồi giảm nhiễm khuẩn đường hô hấp, đồng thời diệt các tác nhân gây bệnh nội sinh, các tế bào u.

❅ Tại sao đây được coi là bước đột phá trong điều trị bệnh phụ khoa

Đặc biệt với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, Immune Gamma đóng vai trò tiêu diệt, ức chế các chứng nhiễm khuẩn đường sinh dục, đường tiết niệu. Khi được bổ sung vào cơ thể bằng đường uống, thực chất Immune Gamma giúp kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, rồi những lợi khuẩn sẽ tự bò sang khu vực âm đạo, giúp tái tạo và làm lành các tổn thương ở vùng kín, kích hoạt các đại thực bào, tế bào lympho B và lympho T và các tế bào khác của hệ miễn dịch nhằm chống lại sự viêm nhiễm và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Nhờ đó, Immune Gamma giúp hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, thậm chí là viêm đường tiết niệu.

Immune Gamma khi kết hợp cùng với các loại thảo dược như Trinh Nữ Hoàng Cung, Cao Khổ sâm, Diếp cá, Hoàng Bá, Dây Ký ninh…sẽ giúp cân bằng PH âm đạo, tăng sức miễn dịch cho vùng kín, nên càng mang lại tác dụng kỳ diệu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tác nhân gây bệnh phụ khoa như vi khuẩn, nấm, trùng roi, làm lành các tổn thương như viêm lộ tuyến gây ra… Bởi vậy, việc bổ sung Immune Gamma vào thành phần các sản phẩm phòng và trị viêm nhiễm, các bệnh ở đường sinh dục chính là bước đột phá trong điều trị bệnh phụ khoa.

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm (miễn phí)
Báo cáo bài viết
SHARE