Khi bị bệnh huyết trắng nên uống thuốc gì ?

7364
Chào bác sỹ, em năm 24 tuổi. Dạo gần đây, em bị huyết trắng ra nhiều và ngứa, em có đi khám và được bác sỹ kết luận do nấm Candida albicans gây nên, uống thuốc được thời gian nhưng vẫn bị tái đi tái lại mà vẫn không khỏi. Bác sỹ cho biết, em

Chào bác sỹ, em năm 24 tuổi. Dạo gần đây, em bị huyết trắng ra nhiều và ngứa, em có đi khám và được bác sỹ kết luận do nấm Candida albicans gây nên, uống thuốc được thời gian nhưng vẫn bị tái đi tái lại mà vẫn không khỏi. Bác sỹ cho biết, em bị huyết trắng uống thuốc gì và làm sao dứt điểm được ạ. Em xin cảm ơn.(Thu Hương – Hải Phòng)

Chào bạn Thu Hương,

Bị huyết trắng uống thuốc gì?

Khi bị huyết trắng uống thuốc gì là câu hỏi chị em nào cũng băn khoăn. Trường hợp của bạn đã có kết luận của bác sĩ chuyên khoa là viêm âm đạo do nấm Candida Albicans gây hiện tượng huyết trắng ra nhiều và ngứa.

Bệnh thường có biểu hiện khá dữ dội như ngứa kèm theo bỏng rát âm hộ âm đạo, khí hư dạng bột trắng như váng sữa và tăng lên trước ngày hành kinh, có thể tiểu khó hoặc buốt và bỏng rát khi sinh hoạt tình dục. Đồng thời cần điều trị cả bạn tình nếu không, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc tái đi tái lại nếu không điều trị đúng cách.

Vậy viêm âm đạo do nhiễm nấm, gây hiện tượng bị huyết trắng uống thuốc gì? Các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa cho biết quan trọng nhất là chị em cần có ý thức khám định kỳ để sớm phát hiện ra những bệnh phụ khoa ở giai đoạn sớm nhất. Khi bị huyết trắng uống thuốc gì thì người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt làm theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

Tuy nhiên để tình trạng huyết trắng bệnh lý không còn tái phát dai dẳng, bạn nên bổ sung các dưỡng chất được bào chế từ các loại thảo dược như Cao trinh nữ hoàng cung, Cao hoàng bá, Dây ký ninh, Cao diếp cá và chế phẩm Immune Gamma chiết xuất từ tế bào lợi khuẩn… giúp cân bằng môi trường pH âm đạo, tăng khả năng chống viêm và làm lành các tổn thương do viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, bạn cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ với nước rửa an toàn, được bào chế từ công nghệ tiến nhất hiện nay là Nano Bạc, kết hợp với dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít giúp cân bằng pH âm đạo và giúp vùng kín của bạn luôn sạch sẽ và dễ chịu.

==>> Nếu cần thêm thông tin  về các bệnh phụ khoa khác, bạn có thể ghé thăm web của chúng tôi Camnangphukhoa.vn  -  ''Cẩm nang vàng giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh phụ khoa dai dẳng của chị em''

Chúc bạn mau khỏi bệnh!