Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng hiệu quả của chị Minh Thảo

4660
Chị Minh Thảo tâm sự, cách đây hơn 1 năm, chị thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu trắng xanh, xanh xám, vàng, có bọt và đặc sệt, vón cục cùng với mùi hôi khó chịu, đôi khi còn kèm theo mủ hoặc máu

Chị Minh Thảo (TP.HCM) từng cảm thấy tuyệt vọng khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng. Tuy nhiên, nhờ kiên trì và được hướng dẫn chữa đúng cách, chị đã điều trị thành công căn bệnh thầm kín này.

Ngày đêm khổ sở vì ... viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm. Đây là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất phổ biến. Căn bệnh này nỗi ám ảnh của mọi chị em, không riêng gì chị Minh Thảo.

Chị Minh Thảo tâm sự, cách đây hơn 1 năm, chị thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu trắng xanh, xanh xám, vàng, có bọt và đặc sệt, vón cục cùng với mùi hôi khó chịu, đôi khi còn kèm theo mủ hoặc máu. Mỗi khi quan hệ, vùng kín có cảm giác đau rát và nhiều khi ra chút máu đen sau đó. Chị cũng thấy vùng kín bị nóng, đau rát nên vô cùng khó chịu, bứt rứt. Đồng thời, kỳ kinh thường lai rai hàng tuần mới dứt.

Khi đi khám, hình ảnh nội soi cổ tử cung cho thấy phần lộ tuyến cổ tử cung bị sưng tấy, đỏ lên và bề mặt sần sùi bởi một lớp mô trong cổ tử cung phát triển ra hẳn bên ngoài che phủ một phần cổ tử cung. Kết quả soi tươi khí hư còn cho thấy chị bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và nấm Candida. Bác sĩ kết luận, chị Thảo đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, kèm viêm âm đạo do tạp khuẩn và nấm Candida.

Chị Thảo được bác sĩ kê đơn thuốc uống, thuốc đặt và cả thuốc uống cho chồng. Sau đó bệnh có thuyên giảm được thời gian ngắn rồi lại trở về trạng thái trước đây. Chị đã tự đi mua lại đơn thuốc cũ dùng thêm vài lần nữa nhưng bệnh vẫn lặp lại với mật độ dày hơn, chỉ khác là khí hư có vẻ biến đổi khác nhau về màu sắc và mùi hôi hôi.

Lúc đó chị đã cảm thấy rất bất lực, bất an, tinh thần đi xuống rất nhiều. Nhiều lúc cảm giác như đành chấp nhận vậy. Tuy nhiên, vì chưa có con nên chị lại vẫn cứ trăn trở để tìm cách chữa trị, mong có em bé chứ không mấy hi vọng điều trị thành công căn bệnh này.

Vị cứu tinh giúp chị Thảo điều trị thành công viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng

Sau nhiều lần chữa trị mà vẫn không hiệu quả, chị Thảo mất kiên nhẫn và đã chấp nhận sống chung với bệnh. Vì sợ biến chứng, cũng như mong muốn có con, nhân cơ hội được một người bạn giới thiệu, chị đã gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn điều trị.

Các bác sĩ của tổng đài đã khuyên chị:

1, Đi khám phụ khoa và sử dụng thuốc diệt tác nhân gây viêm theo đơn của bác sĩ trong khoảng 7 ngày.

2, Đồng thời kết hợp uống sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma và các thảo dược thiên nhiên như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh. 2  tháng đầu uống ngày 9v/3 lần, 4 tháng sau uống ngày 4v/2 lần.

3, Vệ sinh hàng ngày bằng sản phẩm chứa Nano Bạc, tinh chất chè xanh, có PH (4-6) như Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương.

Hiện nay đã hơn 1 năm mà chị Thảo không bị căn bệnh phiền toái quấy rầy. Chị đang lên kế hoạch có thai và sinh con khỏe mạnh.

"Bây giờ tôi vẫn dùng sản phẩm này mỗi năm 2 đợt, mỗi đợt 3 tháng để dự phòng viêm nhiễm", chị Thảo chia sẻ.

Bác sĩ sản khoa nói gì về phương pháp điều trị mà chị Thảo đã áp dụng?

Bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Từ Dũ, TP HCM cho biết, với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu diện tích lộ tuyến không quá sâu rộng hoặc đối tượng bị bệnh chưa sinh con, chưa sinh đủ số con mong muốn, phương pháp điều trị hiệu quả được khuyến cáo là: sử dụng thuốc đặt, thuốc uống kết hợp sử dụng sản phẩm chứa Immune Gamma cùng các thảo dược thiên nhiên như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh (có trong viên uống TCPN Nữ Vương New). Cách điều trị kết hợp này mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân, giảm khả năng phải can thiệp thủ thuật như diệt tuyến.

- Đơn giản trong quá trình điều trị: Tiết kiệm thời gian điều trị so với phương pháp diệt tuyến. Vừa dùng thuốc chống viêm, vừa sử dụng sản phẩm thảo dược Nữ Vương New hỗ trợ điều trị bệnh.

- Không phải chịu đau và không để lại sẹo, sẽ tránh được các hệ lụy về sau so với biện pháp thủ thuật. Rất tốt cho những phụ nữ chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn như trường hợp của chị Thảo hoặc những phụ nữ có bất thường ở cổ tử cung.

- Giảm được chi phí điều trị.

=>>> Phương pháp diệt tuyến thường áp dụng với những phụ nữ bị bệnh nặng, không có bất thường ở cổ tử cung và đã sinh đủ số con mong muốn. Và dù đã áp dụng biện pháp này, chị em vẫn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ trên để giúp nhanh lành tổn thương, rút ngắn thời gian kiêng kem và hạn chế bệnh tiếp tục "ghé thăm".

 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về vấn đề  kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng (miễn phí)