Mặc quần chip sai cách ảnh hưởng nghiêm trọng tới vùng kín

1854
Dù chỉ nhỏ xíu nhưng quần chip lại vô cùng quan trọng, có tác dụng bảo vệ vùng kín. Vì vậy, việc lựa chọn và mặc quần chip không đúng cách có thể làm tổn thương vùng kín và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm mà phụ nữ ít ngờ tới. ❅ Chọn sai

Dù chỉ nhỏ xíu nhưng quần chip lại vô cùng quan trọng, có tác dụng bảo vệ vùng kín. Vì vậy, việc lựa chọn và mặc quần chip không đúng cách có thể làm tổn thương vùng kín và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm mà phụ nữ ít ngờ tới.

❅ Chọn sai chất vải

Chất liệu tốt nhất khi chọn mua quần chip chính là vải cotton. Loại vải này thoáng khí, thất hút mồ hôi tốt nên giúp chị em tránh xa các loại viêm nhiễm. Việc chọn cá loại vải tổng hợp hay lụa dễ làm tăng nguy cơ ẩm mốc, gây nấm, nhiễm khuẩn,…

❅ Chọn quần có màu sặc sỡ

Tưởng rằng việc chọn những chiếc quần sặc sỡ sẽ khiến chị em gợi cảm và vô hại song thực tế, những loại quần này thường được dùng chất nhuộm dễ gây kích ứng vùng kín, thậm chí có thể chứa những hóa chất độc hại. Bạn đừng nên tiếc những loại quần bị phai màu khi giặt để rồi phải chịu hậu quả khôn lường.

❅ Không thay quần ẩm

Môi trường ẩm ướt sẽ là điều kiện lý tưởng cho nấm men, vi khuẩn “nổi loạn”. Vì vậy, với những người dễ đổ mồ hôi nên lưu ý thay quần lót thường xuyên.

Sau quá trình tập thể dục, chị em cũng nên chú ý thay quần lót bởi mồ hôi được tiết ra nhiều hơn, cộng thêm với thân nhiệt của cơ thể, vi khuẩn dễ sinh sôi.

4.Mặc quần quá chật

Nhiều phụ nữ chỉ thích mặc những loại quần lót chật để nó ôm trọn vòng 3 tuy nhiên đây lại là một sai lầm. Mặc quần chật không chỉ cản trở quá trình lưu thông máu mà còn khiến vùng kín không được thông thoáng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

❅ Mặc quần lọt khe

Quần lọt khe được nhiều chị em ưu chuộng bởi nhỏ gọn và đẹp mắt. Tuy nhiên, với những ai đang bị viêm nhiễm âm đạo, quần lọt khe sẽ khiến bệnh càng nặng hơn. Nó cũng là con đường đưa vi khuẩn từ phía sau ra đằng trước nhanh nhất, dễ gây sự lây lan E.coli từ hậu môn.

❅ Dùng quá lâu

Bạn đừng tiếc tiền nếu phải thay một chiếc quần chip mới. Bởi quần chip mặc quá lâu sẽ mất đi độ đàn hồi hoặc phai màu,… Quần chip nên thay từ 3 – 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho vùng kín.

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm (miễn phí)
Báo cáo bài viết
  • TAGS
SHARE