Nếu thấy huyết trắng có màu xanh là bệnh gì , có nguy hiểm không ?

3245
Huyết trắng phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em. Khi sức khỏe tốt thì huyết trắng có màu trằng không mùi. Nếu huyết trắng chuyển thành màu vàng, nâu, màu xanh thì chắc chắn chị em đã bị bệnh liên đến phụ khoa. ❅ Ra huyết trắng màu xanh là bệnh gì? Huyết

Huyết trắng phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em. Khi sức khỏe tốt thì huyết trắng có màu trằng không mùi. Nếu huyết trắng chuyển thành màu vàng, nâu, màu xanh thì chắc chắn chị em đã bị bệnh liên đến phụ khoa.

❅ Ra huyết trắng màu xanh là bệnh gì?

Huyết trắng có màu xanh và hôi nhưng lại không ngứa rát: Bị viêm nhiễm ở mức độ nhẹ. Quan trọng lúc này vẫn phải giữ vệ sinh sạch sẽ, đúng cách và cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để xác định chính xác bệnh phụ khoa.

huyết trắng có màu xanh là bệnh gì

Đối với bệnh viêm âm đạo, huyết trắng màu xanh, đặc như mủ, kèm theo ngứa, thậm chí nặng hơn sẽ đau rát “vùng kín”, xuất hiện những vết loét: Viêm âm đạo thường gặp ở chị em bị mất cân bằng PH âm đạo do vệ sinh vùng kín không đúng cách, dùng kháng sinh kéo dài, thời kỳ mang thai, sau thời kỳ sinh đẻ, những người có quan hệ tình dục không an toàn.

Huyết trắng có màu vàng nhạt, dần chuyển sang sậm màu có kèm theo mủ: Khi bị viêm cổ tử cung, chị em sẽ thấy đau âm ỉ vùng bụng dưới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh sản của phụ nữ, bởi bệnh phụ khoa này thường thấy nhất ở chị em trong độ tuổi sinh sản và những người có quan hệ tình dục thường xuyên.

Huyết trắng có màu vàng, mùi hôi và có mủ: Bênh lậu là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe đồng thời còn lây lan và tiến triển nhanh chóng sang các vùng khác, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản ở phụ nữ.

Huyết trắng có màu vàng xanh, mùi hôi tanh: Dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu. Nếu mắc bệnh phụ khoa này thì chị em thường kèm theo biểu hiện là sốt, đau bụng dưới, đây là một trong những bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng nặng nề nhất là có thể gây vô sinh cho chị em.

❅ Biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ: Để tránh những bệnh lý mắc phải chị em phụ nữ nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến bậc nhất hiện nay công nghệ Nano Bạc, dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít từ tự nhiên, vừa an toàn vừa giúp tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho vùng kín, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây bệnh.

➸ Xem ngay : Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất 

Thực phẩm bổ sung: Nên bổ sung những sản phẩm có chứa các thành phần giúp cân bằng PH âm đạo, kiểm soát dịch tiết, làm lành tổn thương và đặc biệt tăng sức đề kháng cho bản thân ngăn ngừa bệnh phụ khoa và các biến chứng của nó bằng sản phẩm chứa Hoàng bá, Khổ sâm, Dây Ký Ninh, Diếp cá, Trinh nữ hoàng cung và thành tế bào vi khuẩn có lợi Immune Gamma.

Bên cạnh đó, muốn xác định chính xác tình trạng bệnh của mình, huyết trắng có màu xanh là bệnh gì chị em nên đến cơ sở y tế dể khám và tìm cách điều trị sớm nhất. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm huyết trắng có màu xanh là bệnh gì (miễn phí)