Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ

2734
Nhiều chị em không biết nguyên nhân nào gây viêm lộ tuyến cổ tử cung cho mình để sớm nhận biết và có phương pháp phòng và điều trị hiệu quả. ❅ Nguyên nhân nào dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể do

Nhiều chị em không biết nguyên nhân nào gây viêm lộ tuyến cổ tử cung cho mình để sớm nhận biết và có phương pháp phòng và điều trị hiệu quả.

❅ Nguyên nhân nào dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể do chị em sinh nở quá nhiều lần.
  • Do chị em phụ nữ bị cường estrogen dẫn đến các tế bào tăng sinh.
  • Một số chị em phụ nữ hoạt động tình dục một cách thường xuyên và mạnh cũng có nguy cơ dẫn đến bị viêm lộ tuyến.Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Do chị em phụ nữ bị tổn thương niêm mạc tử cung do quá trình nạo phá thai không an toàn gây ra, hay do những thủ thuật tránh thai không đảm bảo…
  • Do môi trường âm đạo của chị em phụ nữ bị thay đổi mà cụ thể là môi trường kiềm-axit do một số tác động bên ngoài hoặc bên trong gây ra.
  • Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ đã và đang sử dụng thuốc tránh thai có chứa nhiều estrogen. Điều này chính là nguyên nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em.

Tìm hiểu thêm về : Dấu hiệu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

❅ Giải pháp cho bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi gặp những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung ở trên, các chị em nên đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán nguyên nhân chính xác gây bệnh là gì, sau đó mới có hướng giải quyết cụ thể. Đồng thời, các chị em cần phối hợp dùng các sản phẩm có thành phần Immune Gamma, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây kí ninh… để giúp cân bằng pH âm đạo, cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục và kiểm soát khí hư, tăng khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do viêm, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa biến chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Ngoài ra, chị em cần lưu ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày bằng nước sạch kết hợp với gel vệ sinh phụ nữ. Nên chọn loại gel vệ sinh có độ PH=[4-6] để không làm ảnh hưởng tới sự cân bằng trong môi trường âm đạo, có khả năng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, khử mùi hôi vùng kín mà không gây kích ứng cho khu vực nhạy cảm này. Các chuyên gia sản khoa hiện nay thường khuyên dùng các loại gel vệ sinh có chứa công nghệ kháng khuẩn tiên tiến Nano Bạc, dịch chiết cây mít, tinh chất trà xanh an toàn.

Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống đủ chất và quan hệ tình dục lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm (miễn phí)