Những cây thuốc nam trị bệnh huyết trắng tốt nhất

5307
Bệnh huyết trắng không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Có rất nhiều biện pháp chữa trị nhưng biện pháp dùng cây thuốc nam chữa bệnh huyết trắng được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả bền

Bệnh huyết trắng không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Có rất nhiều biện pháp chữa trị nhưng biện pháp dùng cây thuốc nam chữa bệnh huyết trắng được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả bền vững.

❅ Nguyên nhân bị bệnh huyết trắng là do đâu?

  • Nấm candida tấn công gây huyết trắng do các vi khuẩn hữu dụng ở âm đạo bị đè bẹp.
  • Sử dụng thuốc chất kháng sinh bừa bãi, trong thời gian dài.
  • Vệ sinh vùng kín không đúng cách.
  • Sử dụng các phương pháp phụ khoa không đúng chuẩn.

❅ Cây thuốc nam trị huyết trắng “ Trinh Nữ Hoàng Cung”

Nguyên liệu: Trinh nữa hoàng cung, bạch truật, bạch thược, cam thảo, chỉ xác, đương quy, xuyên khung, thục địa.

Cây thuốc nam trị bệnh huyết trắng Trinh Nữ Hoàng Cung

Cách thực hiện: đầu tiên cần ngâm thuốc 15 phút trước khi sắc. sau đó sắc 3 lần so với mỗi thang thuốc.

Nước đầu: đổ 4 chén nước & sắc đến lúc còn một chén.

Nước thứ 2: đổ 3 chén nước sắc đến lúc còn 2/3 chén.

Nước thứ 3: đổ 2 chén nước và sắc đến lúc còn ½ chén.

Trộn hết thuốc sắc đc của ba lần vào & chia làm 3 lần uống trong ngày. Một lưu ý là phụ nữ mang bầu không được dùng bài thuốc này.

❅ Những cây thuốc nam trị huyết trắng hiệu quả nhất

Mặt khác bài thuốc trị bệnh huyết trắng với Trinh nữ hoàng cung ở bên trên còn có một phương thuốc trị bệnh huyết trắng rất đơn giản bằng cách xông thuốc. vật liệu cần phải có là: Lá trầu ko, rau răm, muối hột, phèn chua. bài thuốc sẽ hiệu suất cao hơn nếu thêm các vị: Chỉ xác, Hoàng bá, Quế khâu, Xà sàng tử. cho tất cả vào nồi đun 15 phút rồi chùm chăn xông thuốc vào vùng kín đáo đến khi nguội. sau khoản thời gian xông có thể sử dụng luôn luôn nước này để vệ sinh vùng bí mật.

Ngoài ra, Trinh nữ Hoàng cung kết hợp với các cây thuốc nam trị bệnh huyết trắng khác sẽ mang lại hiệu quả không ngờ. Phải kể tới Hoàng bá, Khổ sâm, Dây Ký Ninh, Diếp cá, và đặc biệt là chiết xuất thành tế bào vi khuẩn có lợi Immune Gamma. Những cây thuốc nam này kết hợp với nhau và bổ sung bằng đường uống sẽ  giúp cân bằng PH âm đạo, kiểm soát dịch tiết, làm lành tổn thương và đặc biệt tăng sức đề kháng cho vùng kín, giúp ngăn ngừa bệnh phụ khoa, kiểm soát huyết trắng bất thường và các biến chứng..

Tuy nhiên, cùng theo với việc chữa trị thì cũng cần có các biện pháp để phòng ngừa và giảm thời gian làm việc tái mắc bệnh.

Chị em phụ nữ nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến bậc nhất hiện nay công nghệ Nano Bạc, dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít từ tự nhiên, vừa an toàn vừa giúp tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho vùng kín, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây bệnh. Đây là yếu tố quan trọng, giúp lập lại sự cân bằng PH trong môi trường âm đạo, chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại gây bệnh cho phụ nữ. 

==>> Nếu cần thêm thông tin  về các bệnh phụ khoa khác, bạn có thể ghé thăm web của chúng tôi Camnangphukhoa.vn  -  ''Cẩm nang vàng giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh phụ khoa dai dẳng của chị em''

Nếu bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp thì hãy comment ngay bên dưới hoặc gọi 1900.1259 nếu bạn còn câu hỏi chưa được giải đáp hoặc gửi câu hỏi về khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm về cây thuốc nam trị bệnh huyết trắng (miễn phí)