Phòng the nguội lạnh vì viêm nhiễm phụ khoa

2898
Làm chuyện ấy khi bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, có thể lây lan sang cho bạn tình.
Viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy có mối liên hệ ràng buộc và ảnh hưởng lẫn nhau. Viêm nhiễm phụ khoa có thể làm ảnh hưởng đến chuyện ấy và làm chuyện ấy khi bị viêm nhiễm phụ khoa có thể khiến bệnh nặng hơn, đồng thời có thể lây nhiễm cho bạn tình.

Chị Tươi (Hà Nội) buồn chán kể, dạo này chuyện vợ chồng chị trục trặc quá. Chả là chị đi khám thì bị bác sỹ chuẩn đoán bị nấm âm đạo, cần phải kiêng quan hệ vợ chồng. Nhưng chồng chị cứ gạ gẫm rồi chị lại mềm lòng. Và kết quả là đi khám tình trạng bệnh vẫn không tiến triển là mấy nên chị quyết về phải "cấm vận" chồng cho bằng được nhưng cũng chính vì thế mà anh chồng giận chị.

Trong khi đó, chị Nga (Hà Nam) chia sẻ, gần 2 tuần nay hai vợ chồng chị nằm cạnh nhưng chả đả động gì tới chuyện ấy. Vùng kín chị ra nhiều khí hư màu vàng, mùi hôi, không chỉ khiến chồng chị ngại "vui vẻ" mà ngay bản thân chị cũng tự ti. Dù chị đã vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ rồi nhưng cũng không ăn thua. Mà mỗi lần quan hệ, chị lại còn bị đau rát vùng kín nữa. Chị đi khám thì bị viêm nhiễm phụ khoa, là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung kèm viêm âm đạo.

Vòng luẩn quẩn giữa viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy

Viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy có mối liên hệ ràng buộc và ảnh hưởng lẫn nhau. Cụ thể:

 
+ Chị em có thể bị lây viêm nhiễm phụ khoa từ chồng. Nếu chỉ tiến hành điều trị cho mỗi bản thân mình thì ổ nấm vẫn còn tồn tại ở cơ quan sinh dục của người chồng, vì vậy, khi có quan hệ tình dục, nguồn bệnh sẽ lây nhiễm trở lại.

+ Làm chuyện ấy khi bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, có thể lây lan sang cho bạn tình.

 

+ Trong quá trình chữa trị, nếu chị em không có kiến thức về bệnh viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy, không kiêng cữ chuyện chăn gối thì bệnh rất khó có thể điều trị dứt điểm được.

+ Làm chuyện ấy khi bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây viêm nhiễm ngược dòng tử cơ quan sinh dục ngoài vào sâu bên trong cơ quan sinh dục như viêm cổ tử cung, tử cung và buồng trứng cũng như vòi trứng.

+ Kiêng quan hệ trong thời gian điều trị cũng sẽ khiến thuốc điều trị viêm nhiễm phụ khoa, nhất là thuốc đặt phát huy tác dụng tối đa và các tổn thương ở âm đạo và cổ tử cung phục hồi nhanh hơn.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa để chuyện ấy "thăng hoa"

Với sự ảnh hưởng qua lại của viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy như trên, khi bị bệnh, chị em nên từ chối "gần gũi" hoặc nếu có quan hệ tình dục thì nên quan hệ sau thời gian đặt thuốc và cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn.

Trong mọi vấn đề đời sống nói chung cũng như mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói riêng, không gì bằng sự cảm thông, thấu hiểu của người chồng. Người chồng tâm lý cũng góp phần giúp vợ khỏi bệnh phụ khoa nhanh hơn. Vì vậy, chị em hãy nhẹ nhàng chia sẻ với chồng để cả hai cùng nhau khắc phục. Một số trường hợp cần có sự hợp tác của cả người chồng, tức là người chồng cũng phải uống thuốc điều trị nên chị em hãy khéo léo động viên chồng để cùng đi khám, điều trị cho cả hai người để đạt hiệu quả tốt nhất.

Riêng với chị em, ngoài đơn thuốc điều trị của bác sỹ, chị em cần kết hợp sử dụng thêm sản phẩm NỮ VƯƠNG NEW có chứa Immune Gamma, các thảo dược gồm Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá và Dây kí ninh. Sản phẩm chứa chế phẩm được chiết tách cùng thành tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus và các kháng sinh thực vật từ tự nhiên sẽ giúp hỗ trợ kháng sinh tây y diệt mầm bệnh, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành nhanh tổn thương do viêm và do lộ tuyến đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để bệnh nhanh khỏi, tránh tái phát hoặc biến chứng.

Trong và sau thời gian điều trị, chị em vẫn cần duy trì vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng sản phẩm NỮ VƯƠNG GEL có chứa Nano Bạc, pH =(4-6), tinh chất bạc hà, chè xanh để giúp kháng khuẩn, khử mùi và duy trì độ ẩm tự nhiên cho âm đạo.

Khi điều trị khỏi bệnh, sự ảnh hưởng của viêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy sẽ không còn là nỗi lo nữa với các cặp đôi.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về tình trạngviêm nhiễm phụ khoa và chuyện ấy (miễn phí)