Thuốc đặt phụ khoa colposeptine: Đặc trị bệnh huyết trắng

15993
Thuốc đặt phụ khoa colposeptine: Đặc trị bệnh huyết trắng
Thuốc đặt phụ khoa colposeptine là loại phổ biến được sử dụng trong các trường hợp bị bệnh huyết trắng (huyết trắng bệnh lý), trừ bệnh huyết trắng do bị lậu.

Thành phần của thuốc

- Chlorquinaldol: Hàm lượng 200mg: Thành phần này có tác dụng trong việc sát khuẩn trên nhiều mầm bệnh.

- Promestriene: Hàm lượng 10mg: Tác dụng phục hồi dinh dưỡng, thiết lập lại pH sinh lý của âm đạo, giúp hạn chế, ngăn cản trường hợp tái nhiễm.

Tác dụng của thuốc

Tác dụng chính của thuốc đặt Colposeptine là điều trị tại chỗ các trường hợp bị bệnh huyết trắng do nhiều huyết nguyên nhân khác nhau, trừ trường hợp bị huyết trắng do bệnh lậu.
Bệnh huyết trắng thường do nhiều tác nhân gây nên như: nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng Trùng roi Trichomonas. Bệnh huyết trắng cần sớm điều trị để tránh biến chứng, gây nguy hiểm tới sinh lý và sức khỏe của phụ nữ.

Liều dùng và cách sử dụng thuốc đặt phụ khoa Colposeptine

- Đặt âm đạo mỗi tối 1 viên, trong vòng 14 ngày.
- Trước khi đặt thuốc, cần vệ sinh vùng kín và lau khô nhẹ nhàng.
- Thuốc đặt Colposeptine là loại hơi khso tan nên cần làm ẩm trước khi đặt bằng cách nhúng qua vào nước ấm khoảng 20s hoặc để trong miếng gạc mềm ẩm.
- Đặt thuốc vào sâu âm đạo với tư thế nằm ngửa, gập đầu gối, có thể kê mông hơi cao để đặt thuốc dễ hơn.
- Sau khi đặt thuốc cần nằm nghỉ trong khoảng 15 - 30 phút.
- Nên đặt vào buổi tối trước khi đi ngủ

Chống chỉ định
- Thuốc chống chỉ định với những trường hợp mẫn cảm với thành phần của thuốc.
- Không sử dụng thuốc cho những trường hợp bệnh nhân có tiền sử mắc ung thư có liên quan tới estrogen.

Thận trọng
- Thận trọng khi dùng thuốc đặt phụ khoa colposeptine cho phụ nữ mang thai
- Thuốc có một số tác dụng phụ không mong muốn trong khi dùng thuốc như nóng, ngứa, hoặc rát vùng kín. Nếu thấy những tác dụng này xuất hiện khi sử dụng thuốc, người bệnh cần đến các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị.

Giá thuốc Colposeptine

Thuốc đặt Colposeptine được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn thuốc nên rất dễ tìm mua. Giá thuốc là 110.000 đồng/hộp gồm 3 vỉ x 6 viên.

Khi sử dụng thuốc đặt, chị em cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, tránh tự ý mua thuốc về sử dụng bởi có thể khiến tình trạng bệnh nặng thêm.

Đồng thời, trong thời gian điều trị viêm nhiễm và sau khi đã khỏi bệnh, cần vệ sinh vùng kín đúng cách bằng sản phẩm chuyên dụng có PH= (4-6), chứa Nano Bạc, tinh chất chè xanh và tinh dầu bạc hà để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái nhiễm bệnh.

Vì các thuốc đặt phụ khoa như Colposeptin là kháng sinh diệt khuẩn, nên sẽ diệt luôn cả vi khuẩn có lợi thường trú âm đạo, khiến cho PH âm đạo dễ bị mất cân bằng và đó chính là lý do làm cho viêm nhiễm phụ khoa thường hay tái phát hoặc dai dẳng mãi không dứt. Giải pháp lúc này, chị em hãy kết hợp sử dụng thêm sản phẩm chứa Immune Gamma kết hợp với trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh để giúp cân bằng PH âm đạo và tăng sức đề kháng.
☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về các loại thuốc đặt phụ khoa (miễn phí)