Thuốc đặt phụ khoa silent night - Chiết xuất từ thảo dược tự nhiên

3426
Tác dụng của viên đặt phụ khoa Silent Night giúp Hỗ trợ làm giảm tình trạng ngứa rát vùng kín, làm lành các tổn thương do viêm nhiễm, nấm ngứa.
Thuốc đặt phụ khoa silent night gồm những thành phần gì, có tác dụng gì, sử dụng có tốt không, giá bao nhiêu,...? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây, mọi người cùng tham khảo nhé.
Thuốc đặt âm đạo silent night rất khác biệt với các loại thuốc đặt khác. Một hộp thuốc đặt sẽ có 3 viên gồm 2 viên A và 1 viên B. Trong đó:
- Viên A có chứa các thành phần gồm: Dầu hạt nho, dầu hạnh nhân đắng, dịch chiết từ hồng hoa, dịch chiết từ Tử thảo, dịch chiết từ Xà sàng tử, dầu hạt tía tô.
- Còn viên B sẽ chứa các thành phần gồm: Microrystalline Cellulose, dịch chiết từ Xà sàng Tử, Hydroypropyl methyl cellulese, dịch chiết từ Linh chi, dịch chiết từ Khổ sâm, dịch chiết từ gỗ Long não.

Tác dụng của viên đặt phụ khoa Silent Night

- Hỗ trợ làm giảm tình trạng ngứa rát vùng kín, làm lành các tổn thương do viêm nhiễm, nấm ngứa.
- Làm sạch khoang âm đạo và tử cung
- Kiểm soát dịch tiết âm đạo, thúc đẩy tăng tiết hormone nữ giúp làm giảm khô âm đạo.
- Làm mềm vùng âm đạo và cải thiện độ đàn hồi giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.
- Cân bằng độ pH âm đạo, đồng thời tăng cường sức đề kháng và khôi phục cơ chế tự bảo vệ của hệ sinh dục nữ.

Cách dùng thuốc đặt phụ khoa silent night

* Dạng viên đặt âm đạo (dùng cho những người đã quan hệ tình dục)
- Rửa sạch vùng kín, lấy viên A nhẹ nhàng đặt sâu vào âm đạo và để thuốc yên trong 2 ngày, 2 đêm. Nên đặt thuốc trước khi đi ngủ để tránh vận động làm ảnh hưởng tới vị trí, tác dụng của thuốc.
- Khi đặt thuốc, các chất cặn bã, độc tố có trong âm đạo sẽ dần được đẩy hết ra ngoài. Sau thời gian đặt thuốc, nên rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, nghỉ trong vòng 24 tiếng trước khi sử dụng viên A thứ 2.
- Sử dụng viên A thứ 2 như viên A đầu tiên. Sau khi rửa sạch vùng kín, nghỉ tiếp trong khoảng 2 ngày rồi mới đặt tiếp viên B.
- Viên B là dạng viên có tác dụng phục hồi, tạo ẩm, làm mềm và sản xuất chất nhờn cho âm đạo, giúp phụ nữ tự tin, quyến rũ, giảm thiểu các triệu chứng khô rát âm đạo.
Lưu ý: Mỗi viên sử dụng trong vòng 2 ngày, 2 viên A dùng trước, viên B dùng sau.

* Dạng viên mềm để ngâm và rửa (dùng cho người chưa quan hệ tình dục)
Trước khi đi ngủ, dùng kéo cắt viên A thứ nhất, bóp dịch xịt vào phía trong âm đạo và thoa đều lên phần kín ở phía ngoài, để yên thuốc qua 1 đêm, sáng hôm sau rửa sạch lại bằng nước ấm. Áp dụng tương tự với 2 viên còn lại, mỗi đêm 1 viên.

 CHÚ Ý
- Trong ngày "đèn đỏ" không nên sử dụng thuốc đặt phụ khoa silent night, chỉ dùng sau khi hết kinh khoảng 5 ngày.
- Cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng, nhất là phụ nữ có thai.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về các loại thuốc đặt phụ khoa (miễn phí)