Thuốc đặt phụ khoa thái lan gynecon: Hiểu để dùng chuẩn

58917
Thuốc đặt gynecon có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa, ra nhiều khí hư có mùi. Đặc biệt, loại thuốc này còn có tác dụng hỗ trợ se khít âm đạo nữa.
Thuốc đặt phụ khoa thái lan gynecon được bày bán rộng rãi với giá cả phải chăng, tiện lợi sử dụng cho các bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa.

Thuốc đặt phụ khoa gynecon là sản phẩm của nhà sản xuất Continental - Pharm CO.LTD.ThaiLand (Thái Lan), là một trong những viên đặt phụ khoa tốt nhất hiện nay. Thuốc có thành phần gồm: Nystatin 100,000 U, Di-Iodohydroxyquin 100mg và Benzalkonium chloride 7mg.
Thuốc đặt gynecon có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa, ra nhiều khí hư có mùi. Đặc biệt, loại thuốc này còn có tác dụng hỗ trợ se khít âm đạo nữa.

Liều trình điều trị của thuốc đặt phụ khoa thái lan gynecon thường kéo dài 5 ngày, tương ứng với 5 viên đặt, với người bị nặng hơn thì cần sử dụng tới 2 liệu trình là 10 ngày. Đặt thuốc liên tục, tránh ngày đặt ngày quên.

Cách sử dụng thuốc đặt gynecon: Loại thuốc này có dạng viên nén nên cần làm ẩm trước khi đặt vào âm đạo. Ngâm viên thuốc vào nước ấm khoảng 10 giây rồi rửa tay sạch sẽ, có thể dùng tay trực tiếp hoặc đeo bao cao su rồi đẩy sâu thuốc vào âm đạo.

Chị em nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ để thuận tiện cho sinh hoạt và làm việc, không ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc. Sau khi đặt, chị em nên nằm nghỉ ngơi khoảng 15-30 phút, không nên di chuyển hoặc vận động mạnh vì sẽ dễ làm thuốc bị trôi, rơi ra ngoài. Khi ngủ, hãy kê một chiếc gối hoặc gì đó để làm cao mông, giúp thuốc không bị chảy ra ngoài âm hộ làm giảm hiệu quả.

Nếu đặt thuốc vào ban ngày, chị em cần phải nằm nghỉ ngơi một lúc để thuốc kịp ngấm vào âm đạo khi ngồi dậy đi lại.

Chị em cũng chú ý tránh quan hệ trong thời gian đặt thuốc bởi việc quan hệ có thể ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc cũng như khu vực âm đạo bị tổn thương, từ đó khiến bệnh khó khỏi hoặc nặng hơn. Vào ngày "đèn đỏ", chị em chú ý không nên đặt thuốc nhé.

Thuốc đặt phụ khoa thái lan gynecon được bán với giá rất phải chăng, chưa đến 200.000đ/hộp. Trước khi sử dụng thuốc, chị em cần có sự tư vấn cụ thể của bác sỹ chuyên khoa nhé, không nên tự ý mua về sử dụng vì có thể khiến bệnh nặng hơn.

Vệ vệ sinh vùng kín đúng cách bằng sản phẩm chuyên dụng có PH= (4-6), và chọn loại chứa Nano Bạc, tinh chất chè xanh và tinh dầu bạc hà sẽ giúp viêm nhiễm nhanh khỏi và hạn chế bị tái phát.

Các loại thuốc đặt phụ khoa như gynecon là kháng sinh diệt khuẩn, nên sẽ diệt luôn cả vi khuẩn có lợi thường trú âm đạo, khiến cho PH âm đạo dễ bị mất cân bằng và đó chính là lý do làm cho viêm nhiễm phụ khoa thường hay tái phát hoặc dai dẳng mãi không dứt. Giải pháp lúc này, chị em hãy kết hợp sử dụng thêm sản phẩm chứa Immune Gama kết hợp với trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh để giúp cân bằng PH âm đạo và tăng sức đề kháng.

Chị em chịu khó tuân thủ điều trị để nhanh chóng xua tan nỗi lo các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhé.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về các loại thuốc phụ khoa (miễn phí)