Trinh nữ hoàng cung trị huyết trắng hiệu quả thế nào?

7885
Trinh nữ hoàng cung còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách kích thích sự tăng sinh tế bào lympho T, từ đó giúp ức chế sự tăng trưởng của một số tế bào ung thư.
Bệnh huyết trắng là nỗi ưu phiền của chị em bởi nó khiến huyết trắng ra nhiều, có mùi khó chịu hoặc kèm theo ngứa ngáy vùng kín. Để điều trị bệnh huyết trắng, chị em có thể tận dụng một thảo dược rất quen thuộc là Trinh nữ hoàng cung. Trinh nữ hoàng cung trị huyết trắng thế nào, cách sử dụng ra sao, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Trinh nữ hoàng cung thuộc loài cây thân thảo, gần giống cây náng hoa trắng, thân hành như củ hành tây to, đường kính 10-15cm, bẹ lá úp vào nhau thành thân giả dài khoảng 10-15cm, có nhiều lá mỏng kéo dài từ 80-100cm, rộng 5-8cm, hai bên mép lá lượn sóng. Gân lá song song, mặt trên lá lỡm thành rãnh, mặt dưới lá có một sống lá nổi rất rõ, đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím.
Hoa Trinh nữ hoàng cung mọc thành tán gồm 6-18 hoa, trên một cán hoa dài 30-60cm. Cánh hoa màu trắng có màu tím đỏ, từ thân hành mọc rất nhiều củ con có thể tách ra để trồng riêng dễ dàng. Trinh nữ hoàng cung chủ yếu phân bổ ở các vùng khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam.

Trinh nữ hoàng cung trị huyết trắng bất thường (bệnh huyết trắng) rất hữu hiệu. Bệnh huyết trắng là tình trạng huyết trắng huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, có màu sắc lạ (màu trắng đục, vàng xanh, xám trắng,...), mùi hôi, có thể kèm theo cảm giác ngứa vùng kín. Theo nhiều nghiên cứu, Trinh nữ hoàng cung có tính kháng khuẩn cao nên giúp trị bệnh huyết trắng.

Đây cũng là loại thảo dược được áp dụng nhiều nhất để chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Thêm nữa, Trinh nữ hoàng cung cũng rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, và các loại u khác,...

Theo nhiều nghiên cứu, chất lycorin trong Trinh nữ hoàng cung ức chế sự tổng hợp protein và ADN của các tế bào khối u, qua đó làm giảm khả năng sống của các tế bào này. Lycorin có tác dụng kháng virus bằng cách ức chế sự tổng hợp các tiền chất cần cho sự sinh trưởng, qua đó làm ngừng sự phát triển virus gây bệnh.

Trinh nữ hoàng cung còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách kích thích sự tăng sinh tế bào lympho T, từ đó giúp ức chế sự tăng trưởng của một số tế bào ung thư.

Tận dụng Trinh nữ hoàng cung trị huyết trắng bất thường. Ngày nay, Trinh nữ hoàng cung được bào chế dưới dạng viên uống, kết hợp cùng các thảo dược Hoàng, bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây kí ninh và chế phẩm Immune Gamma giúp trị bệnh huyết trắng, viêm nhiễm, bệnh lý phụ khoa khác nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm dưới dạng viên uống như vậy cũng rất tiện lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn còn câu hỏi về trinh nữ hoàng cung trị bệnh huyết trắng cần được giải đáp thì hãy gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn (miễn phí)
Báo cáo bài viết
  • TAGS
SHARE