Viêm âm đạo uống nữ vương được không, có khỏi không?

7944
Bị viêm âm đạo dùng nữ vương new có được không? Sản phẩm nữ vương new có tốt không?
Hỏi: "Em đi khám thì bác sỹ bảo em bị viêm âm đạo, em có uống thuốc rồi đặt cả thuốc nữa nhưng mấy hôm sau lại thấy tái phát. Cho em hỏi viêm âm đạo uống nữ vương được không, có khỏi không? Uống nữ vương như vậy thì cần uống trong bao lâu và một lộ trình hết khoảng bao nhiêu? Em vẫn thấy huyết trắng ra nhiều lắm luôn, giống như bã của tàu hủ vậy. Mà mỗi lần ra như vậy là em thấy rất ngứa và khó chịu. Nhờ bác sỹ tư vấn giùm.
 
(Minh Ánh, Thủ Đức, Tp.HCM)

Trả lời: Chào bạn!

Theo như bạn chia sẻ, bạn bị viêm âm đạo, đã uống thuốc, đặt thuốc rồi nhưng bệnh tái phát nhanh sau đó. Với tình trạng huyết trắng ra nhiều, giống như tàu hủ (đậu phụ), gây ngứa ngáy vùng kín và khó chịu thì khả năng cao là bạn bị viêm âm đạo do nấm.
Bệnh viêm âm đạo thường khó điều trị dứt điểm do: Trong quá trình điều trị bằng các thuốc đặc trị (kháng sinh đặt hoặc uống) với mục đích diệt các tác nhân gây bệnh, các loại thuốc này lại thường diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi. Do đó, chúng làm cho pH âm đạo bị thay đổi và đó là môi trường thuận lợi để các tác nhân gây bệnh tiếp tục xâm nhập và gây bệnh trở lại.

Nếu không chú ý bổ sung ngay lượng vi khuẩn có lợi đã bị diệt đi, viêm âm đạo sẽ trở lại. Đây chính là vòng luẩn quẩn trong quá trình điều trị bệnh, nhiều khi vừa dừng thuốc đã thấy bệnh trở lại.

Viêm âm đạo uống nữ vương được không?

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng viên uống nữ vương (Nữ Vương New) trong quá trình điều trị. Việc sử dụng kết hợp như vậy sẽ rất tốt, giúp rút ngắn quá trình sử dụng thuốc kháng sinh, mang lại hiệu quả điều trị cao cũng như hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh.

Sản phẩm Nữ Vương New
Viên uống Nữ Vương có chứa Immune Gamma và các thảo dược gồm Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá và Dây kí ninh. Immune Gamma là chế phẩm được chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus còn các thảo dược trên được mệnh danh là "kháng sinh thực vật" trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm âm đạo.

Sản phẩm Nữ Vương New sẽ giúp kiểm soát nhanh dịch âm đạo, chống viêm, tăng cường khả năng chống viêm, cân bằng pH âm đạo và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp bệnh tránh tái phát hoặc biến chứng.

Với các thành phần từ tự nhiên, sản phẩm Nữ Vương New rất an toàn khi sử dụng, không lo sợ gây ra các tác dụng phụ, không lo kháng thuốc hay nhờn thuốc như các loại kháng sinh tây y mà có thể sử dụng lâu dài.

Uống Nữ Vương New trong bao lâu?

Nữ Vương New có giá bán lẻ là 205.000đ/hộp 30 viên. Tùy theo mức độ nhẹ hay nặng của bệnh mà thời gian sử dụng sản phẩm sẽ khác nhau, thông thường sẽ trong khoảng từ 3-6 tháng.

Liệu trình kết hợp điều trị cụ thể như sau:
+ 1-2 tháng đầu: Ngày uống 9 viên chia 3 lần
+ 2-4 tháng tiếp theo: Ngày uống 4-6 viên chia 2 lần
+ 1 liệu trình sử dụng hết từ khoảng 18 đến 35 hộp (Tương đương từ 3.690.000đ đến 7.175.000đ)Bạn nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau ăn khoảng 1 giờ để cơ thể hấp thu tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất.

Bạn lưu ý là vẫn cần sử dụng thuốc tây theo đơn thuốc của bác sỹ để giúp diệt tác nhân gây viêm nhé.

Đồng thời, hàng ngày, bạn vệ sinh vùng kín bằng Gel Nữ VươngNano Bạc, pH = (4-6), tinh chất bạc hà, chè xanh để giúp kháng nấm, kháng khuẩn, giảm ngứa, khử mùi hôi và duy trì pH sinh lý của âm đạo.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về viêm âm đạo uống nữ vương được không? (miễn phí)