Giải pháp chữa trị dứt điểm viêm lộ tuyến không cần diệt tuyến

3618
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ. Chị em nên lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào cho đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tránh được các ảnh hưởng không mong muốn của quá trình điều trị.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ. Chị em nên lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào cho đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tránh được các ảnh hưởng không mong muốn của quá trình điều trị.

❅ Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt diệt tuyến – nên hay không?

Nếu lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm thì phải dùng thuốc điều trị chống viêm. Tuy vậy, thuốc chống viêm không chữa khỏi lộ tuyến. Muốn chữa hết lộ tuyến thì phải dùng các biện pháp diệt tuyến (đốt điện, lazer, áp lạnh hay leep). Việc đốt diệt tuyến cũng chỉ được thực hiện sau khi đã chữa khỏi viêm hoặc có chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, việc đốt diệt tuyến cũng có thể để lại nhiều biến chứng khôn lường. Khi đốt diệt tuyến ở cổ tử cung, nếu đốt quá sâu, cổ tử cung sẽ có sẹo xơ cứng, lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, đau và có thể cản trở sự thụ thai. Đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài. Lộ tuyến cổ tử cung (nhất là lộ tuyến viêm) có thể hạn chế thụ thai, gây vô sinh. Do đó cần phải cân nhắc kĩ trước khi diệt lộ tuyến bằng các biện pháp trên.

viêm lộ tuyến không cần diệt tuyến

Viêm lộ tuyến không cần diệt tuyến

❅ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG KHÔNG CẦN DIỆT TUYẾN

Điều trị viêm lộ tuyến không cần diệt tuyến

Hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh kết hợp với Immune Gamma, cùng với kỹ thuật bào chế hiện đại cho hiệu quả cao trong quá trình chữa trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không cần diệt tuyến.

Khác với điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt diệt tuyến, uống thảo dược kết hợp Immune-Gamma sẽ giúp làm lành các tổn thương của lộ tuyến và các tổn thương phụ khoa do viêm gây ra, đồng thời diệt các tác nhân gây viêm như nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…Ngoài ra, còn giúp cho PH vùng âm đạo được cân bằng và tăng sức đề kháng, đó sẽ là môi trường không thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập và phát triển, như vậy sẽ hạn chế việc tái phát hoặc tái nhiễm bệnh.

Bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lưu ý, nếu tác nhân gây viêm là do nấm, trùng roi (Trichomanas vaginalis), các tác nhân lây qua đường tình dục thì cần thiết phải điều trị đồng thời người có quan hệ tình dục và tránh tiếp xúc với các tác nhân lây bệnh.

Trong một số trường hợp, khi bị viêm lộ tuyến diện rộng cần phải diệt tuyến, vẫn cần đồng thời sử dụng các thảo dược trên để giúp tổn thương nhanh hồi phục nhằm rút ngắn thời gian kiêng quan hệ sau diệt tuyến, giúp cân bằng PH âm đạo và tăng cường sức đề kháng nhằm tránh bệnh tái phát hoặc phải diệt tuyến nhiều lần, nhờ đó giúp giảm thiểu nguy cơ gặp biến chứng do diệt tuyến cho chị em.

Bên cạnh đó các chị em cũng cần chú ý vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và sản phẩm vệ sinh chuyên dùng có PH=[4-6] để ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay câu hỏi thì hãy gọi 19001259(giờ hành chính) hoặc 0439.959.969 hoặc gửi thư về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được tư vấn về cách chữa trị dứt điểm viêm lộ tuyến không cần diệt tuyến (miễn phí)