Viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

1906
Viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi nên chị em cần có hướng xử lý kịp thời. Tốt nhất, khi thấy các dấu hiệu của bệnh, chị em nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hướng dẫn điều trị.
Trong thời gian mang thai, chị em rất dễ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,... Các bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng với bản thân người phụ nữ mà còn có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi. Vậy viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Những ảnh hưởng khôn lường của viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa gây khó chịu, mất tự tin và tạo nên nhiều rối loạn trong cuộc sống và hạnh phúc của người phụ nữ; gây hậu quả xấu đối với sức khỏe người phụ nữ, đặc biệt là nguy cơ gây nhiễm trùng hậu sản, đau vùng tiểu khung, ung thư cổ tử cung …
Viêm nhiễm phụ khoa cũng gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Và quan trọng hơn cả, trong thời kỳ mang bầu, viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi và có thể gây những hậu quả khôn lường với thai nhi.
 
+ Thai phụ nhiễm nấm Candida có thể gây vỡ ối sớm, đẻ non. Trẻ sinh ra có thể bị nhiễm nấm miệng, hầu họng và ngoài da do tiếp xúc với dịch âm đạo nhiễm nấm của người mẹ.

+ Viêm nhiễm phụ khoa do trùng roi có thể gây đẻ non, thai nhẹ cân và ối vỡ sớm.

+ Thai phụ nhiễm trực khuẩn Gram âm có thể gây đẻ non, nguy cơ đẻ từ tuần thứ 34-37 cao gấp 2 lần nhóm không bị bệnh.

+ Lậu cầu và Chlamydia trachomatis là nguyên nhân thường gặp nhất của viêm kết mạc thể vùi ở trẻ sơ sinh trong tháng đầu sau đẻ và khoảng 10-20% trẻ sơ sinh do mẹ nhiễm Chlamydia trachomatis bị viêm phổi trong khoảng 1 tháng tuổi.

+ Liên cầu Beta tan huyết gây đẻ non và vỡ ối sớm, ngoài ra còn gây cho trẻ sơ sinh bị viêm da, viêm phổi, viêm não,…

+ Xoắn khuẩn giang mai gây sảy thai muộn, đẻ non, thai chết lưu. Giang mai bẩm sinh (do nhiễm từ mẹ) có thể tiềm tang ở da, niêm mạc, hệ thần kinh của thai nhi, gây bệnh răng Hutchinson (hai răng cửa trên chệch hướng, bờ lõm hình bán nguyệt, bờ dưới hẹp), mũi hình yên ngựa, viêm giác mạc hoặc điếc. Bệnh có thể chưa xuất hiện trong vài tuần đầu đời sau đẻ.
Điều trị viêm nhiễm phụ khoa, tránh ảnh hưởng tới thai nhi

Viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi nên chị em cần có hướng xử lý kịp thời. Tốt nhất, khi thấy các dấu hiệu của bệnh, chị em nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hướng dẫn điều trị. Việc sử dụng thuốc trong thai kỳ rất nhạy cảm nên chị em cần được các bác sỹ chỉ định cụ thể, cẩn thận. Các bác sỹ sẽ cân nhắc cho chị em sử dụng thuốc an toàn để ổn định tình trạng bệnh.
Chị em hãy biết cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín đúng cách. Chị em chỉ nên vệ sinh vùng kín mỗi ngày 1 lần (hoặc 2 lần nếu cần thiết) bằng sản phẩm vệ sinh phù hợp, chỉ nên vệ sinh nhẹ nhàng bên ngoài chứ không thụt sâu vào âm đạo, những lần khác chỉ nên rửa bằng nước sạch.

Sản phẩm vệ sinh vùng kín chứa Nano Bạc, pH =(4-6), tinh chất bạc hà, chè xanh vừa giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm vừa giúp khử mùi, duy trì độ ẩm tự nhiên của âm đạo. Sản phẩm này an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú nên chị em có thể yên tâm sử dụng.
Sau sinh, chị em nên tích cực điều trị bệnh để tránh bệnh dai dẳng hoặc tái phát. Để quá trình điều trị nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, sau khi cai sữa cho em bé hoặc khi em bé ít phụ thuộc vào sữa mẹ, cùng với đơn thuốc của bác sỹ, chị em nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm có chứa Immune Gamma (chiết xuất từ thành tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus) và các thảo dược gồm Diếp cá, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Dây kí ninh có trong sản phẩm NỮ VƯƠNG NEW

Lợi ích của sản phẩm này trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là: hỗ trợ chống viêm mà không làm mất cân bằng pH âm đạo, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành nhanh tổn thương do viêm (hoặc do lộ tuyến) và tăng cường sức đề kháng cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc biến chứng. Sản phẩm chứa các thành phần như trên được mệnh danh là chìa khóa giúp chị em thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng.
 ☎ Gọi 1900.1259 để được chuyên gia tư vấn thêm về viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi (miễn phí)